1980 - TỪ MỘT HẠT MẦM KỀM NGHĨA

Chỉ vỏn vẹn 1.5m2 bằng bằng cùng một ít đồ nghề mài kềm, nhưng với tình yêu nghề và lòng đam mê, anh thợ mài kềm Nguyễn Minh Tuấn đã quyết chí thành lập công ty, với khởi điểm là Cơ sở sản xuất dụng cụ làm móng diện tích 200m2 mang tên Nghĩa Sài Gòn - Tiền thân của Kềm Nghĩa.

2000 - ĐÂM CHỒI, NẢY LỘC

Ngày 19/09/2000, Công ty TNHH Cơ khí Kềm Nghĩa được thành lập và chính thức đi vào hoạt động theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 : 2000. Năm 2001 theo chân các Việt kiều xuất ngoại, sản phẩm Kềm Nghĩa chính thức gia nhập thị trường Hoa Kỳ.

2003 - PHÁT TRIỂN MẠNH MẼ VÀ VƯƠN MÌNH RA THẾ GIỚI

Đầu năm 2003 Sản phẩm Kềm Nghĩa đã chiếm 80% thị phần trong nước và đã có mặt tại những thị trường rất lớn: Mỹ, Úc, Canada, Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Philipines, Campuchia và một số nước Châu Âu: Ý, Bồ Đào Nha, Nga.

Tỷ trọng xuất khẩu bình quân đạt 30% trên tổng doanh số bán.

2008 - CỔ PHẦN HOÁ

Ngày 17 tháng 01 năm 2008, Cổ phần công ty Kềm Nghĩa. Mở ra một giai đoạn phát triển mới và toàn diện về quy mô sản xuất, cũng như đa dạng hoá sản phẩm.

2016 - THÀNH QUẢ VÀ SỰ GHI NHẬN

Kỉ lục Guiness thế giới về nhà máy sản xuất kềm và dụng cụ chăm sóc móng lớn nhất Việt Nam và Đông Dương.

10 năm liên tiếp Kềm Nghĩa được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao, giải thưởng Sao Vàng Đất Việt, Cúp vàng "Chất Lượng Hội Nhập Hàng Đầu"

2020 - DẤU ẤN MỚI - CỘT MỐC MỚI

Khánh thành và đưa vào hoạt động nhà máy Kềm Nghĩa Sài Gòn - Lớn nhất Châu Á cả về quy mô lẫn công suất. Dây chuyền sản xuất hiện đại, công nghệ kỹ thuật cao, quy trình tiên tiến đảm bảo tạo ra những sản phẩm chất lượng, độ bén cao, bền bỉ và mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Câu chuyện Kềm Nghĩa

Xuất phát điểm là một tiệm mài kềm nhỏ ở một góc chợ Bến Thành, ít ai ngờ rằng bằng tình yêu và đam mê nghề mãnh liệt, người thợ mài kềm lúc ấy đã thực hiện ước mơ lập nên một công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các dụng cụ chăm sóc móng với quy mô 5ha, mang tên Kềm Nghĩa. Trải qua biết bao thăng trầm, ngày nay, Kềm Nghĩa là doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh dụng cụ chăm sóc móng hàng đầu Việt Nam. Sản phẩm của công ty cũng được người tiêu dùng tại Việt Nam và trên thế giới ưa chuộng bởi chất lượng, độ bền, độ bén, kiểu dáng sản phẩm và đặc biệt là uy tín thương hiệu.

1980 Chỉ vỏn vẹn 1,5m2 mặt bằng cùng một ít đồ nghề mài kềm, nhưng với tình yêu nghề và lòng đam mê, anh thợ mài kềm Nguyễn Minh Tuấn đã quyết chí thành lập công ty, với khởi điểm là Cơ sở sản xuất dụng cụ làm móng mang tên Nghĩa Sài Gòn diện tích 200m2 - Tiền thân của Kềm Nghĩa
1992 Tiền thân của Kềm Nghĩa chỉ là một cơ sở sản xuất dụng cụ làm móng mang tên “Nghĩa Sài Gòn” với tổng diện tích nhà xưởng 200m2 và lực lượng lao động chủ yếu là những thành viên trong gia đình
2000 Ngày 19/9/2000, Công ty TNHH Cơ khí Kềm Nghĩa được thành lập và chính thức đi vào hoạt động theo hệ thống quản lí chất lượng ISO 9001: 2000. Năm 2001, sản phẩm Kềm Nghĩa theo chân các Việt kiều xuất ngoại chính thức đến với thị trường Hoa Kỳ
2003 Đầu năm 2003 Sản phẩm Kềm Nghĩa đã chiếm 80% thị phần trong nước và đã có mặt tại những thị trường rất lớn: Mỹ, Úc, Canada, Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Philippines, Campuchia và một số nước Châu Âu : Ý, Bồ Đào Nha, Nga. - Tỷ trọng xuất khẩu bình quân đạt 30% trên tổng doanh số bán.
2006 Thiết lập thành công mạng lưới phân phối sản phẩm tại thị trường Mỹ. Đồng thời đăng ký bản quyền cho một số sản phẩm mang tại thị trường này
2008 Ngày 17 tháng 01 năm 2008, Cổ phần hoá Công ty Kềm Nghĩa, mở ra một giai đoạn phát triển mới và toàn diện về quy mô sản xuất cũng như đa dạng hóa sản phẩm.
2016 Kỉ lục Guiness về nhà máy sản xuất kềm và dụng cụ chăm sóc móng lớn nhất Việt Nam và Đông Dương.
Hiện tại Khánh thành và đưa vào hoạt động nhà máy Kềm Nghĩa Sài gòn có quy mô lớn nhất từ trước đến nay. Nhà máy sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại, công nghệ kỹ thuật cao, quy trình tiên tiến đảm bảo tạo ra những sản phẩm chất lượng, độ bén cao, bền bỉ, và mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

© 2024 Kềm Nghĩa. Made with by TQ Design.