TUYỂN DỤNG

LÀM VIỆC TẠI KỀM NGHĨA

 1. KỀM NGHĨA làm việc với tinh thần sáng tạo và say mê trong công việc
  KỀM NGHĨA luôn khuyến khích, động viên và khen thưởng xứng đáng các cá nhân, tập thể phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, hợp lý hoá sản xuất đem lại hiệu quả cao trong công tác. KỀM NGHĨA tạo mọi điều kiện giúp nhân viên được nâng cao về chuyên môn, kỹ thuật, tay nghề, đồng thời có bản lĩnh vững vàng trước mọi khó khăn thử thách.
 2. KỀM NGHĨA không ngừng phấn đấu vươn lên
  Làm việc tại KỀM NGHĨA là một quá trình phấn đấu liên tục và phát triển. Mục tiêu năm sau cao hơn năm trước, thành tích sau sẽ cao hơn thành tích trước. Nhân viên KỀM NGHĨA ngày càng tài năng hơn, chuyên nghiệp hơn và lớn mạnh hơn.
 3. KỀM NGHĨA khuyến khích học tập suốt đời
  Với phương châm: "Học để thành công và phát triển", KỀM NGHĨA luôn khuyến khích nhân viên học tập và rèn luyện theo định hướng chuyên môn và phù hợp với sở trường. Đồng thời thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo nhằm nâng cao trình độ, năng lực, xây dựng đội ngũ ngày càng lớn mạnh.
 4. KỀM NGHĨA nâng cao uy tín của các thành viên
  Uy tín Công ty và danh dự con người luôn là niềm tự hào của tập thể nhân viên KỀM NGHĨA. Chúng tôi cùng nhau xây dựng hình ảnh một Công ty KỀM NGHĨA góp phần làm cho cuộc sống luôn có nghĩa. Nhân viên KỀM NGHĨA có năng lực cao, tầm nhìn chiến lược, tâm trong sáng, ý chí tiến thủ và có đời sống văn hoá lành mạnh. Công ty luôn tự hào về tập thể KỀM NGHĨA.
 5. KỀM NGHĨA tạo sự yêu thích trong công việc
  Tại KỀM NGHĨA môi trường - công việc - học tập - sáng tạo - thăng tiến - sống lành mạnh - gia đình hạnh phúc là một thể thống nhất, hài hòa, hỗ trợ lẫn nhau tạo nên sự yêu thích và sức mạnh của con người KỀM NGHĨA.
 6. KỀM NGHĨA có nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp
  KỀM NGHĨA xây dựng môi trường làm việc cho mọi thành viên được tự do phát triển tài năng. Công ty khuyến khích các cơ hội phát triển và tạo điều kiện thuận lợi để các cá nhân được thăng tiến và phát triển theo nguyện vọng và sở trường. Tại KỀM NGHĨA có nhiều sự lựa chọn giúp cho các thành viên có điều kiện thử thách và chứng minh năng lực của mình, là nơi hội tụ những ước mơ, hoài bão, những ý chí quyết tâm vươn lên tầm cao mới.
 7. KỀM NGHĨA chính sách và phúc lợi
  KỀM NGHĨA xây dựng một nền văn hóa doanh nghiệp chuẩn mực, một hệ thống tiền lương cạnh tranh, chính sách lao động phù hợp với pháp luật, cùng một hệ thống phúc lợi như: Nghỉ mát, tham quan du lịch, hội thao văn thể mỹ...
Nhân viên là tài sản qúy giá và là niềm tự hào của KỀM NGHĨA
Trang chủ   |   Giới thiệu   |   Sản Phẩm   |   Kênh Phân Phối   |   Tư vấn   |   Tin tức   |   Tuyển dụng   |   Liên hệ   |   Sitemap
Hit counter: 00063662
Copyright © 2011 Nghia Nippers. Developed by PL